Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Giống Cẩm Nhuộm Màu Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Mar 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Giống Cẩm Nhuộm Màu Thực Phẩm Tại Thái Nguyên
    An toàn thực phẩm nói chung và thực phẩm nhuộm màu an toàn nói riêng đang được cả xã hội quan tâm. Bởi thực phẩm không an toàn vẫn tồn tại và gây ra các vụ ngộ độc nhiều nơi trên cả nước. Trong khi đó ở Việt Nam có rất nhiều loài thực vật đã được đồng bào các dân tộc sử dụng trong nhuộm màu thực phẩm một cách an toàn (Luân Thị Đẹp và CS, 2013)[6]. Trong các cây nhuộm màu thì Cẩm là loài cây được sử dụng nhiều nhất trong nhuộm màu thực phẩm, cẩm có mặt hầu hết ở các gia đình ở miền núi phía bắc. Theo Nguyễn Thị Phương Thảo và CS, 2010 [9] thì Cẩm có 4 giống khác nhau (cẩm đỏ, 2 giống cẩm tím và cẩm vàng).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Luân Thị Đẹp
    • Tác giả: Triệu Lưu Huyền Trang
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...huom-mau-thuc-pham-tai-thai-nguyen-14077.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page