Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Giống Cẩm Nhuộm Màu Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Giống Cẩm Nhuộm Màu Thực Phẩm Và Biện Pháp Kỹ Thuật Cho Giống Cẩm Tím 2 Tại Tỉnh Thái Nguyên
    An toàn thực phẩm nói chung và thực phẩm nhuộm màu an toàn nói riêng đang được cả xã hội quan tâm, vì các loại thực phẩm không an toàn vẫn tồn tại và gây ra các vụ ngộ độc ở nhiều nơi trên cả nước. Phẩm màu tổng hợp được ưa chuộng bởi đặc tính rẻ, màu sắc đẹp và phong phú, độ bền màu cao. Tuy nhiên nỗi ám ảnh của người tiêu dùng về những phẩm màu tổng hợp độc hại ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người tăng đột biến trong nhiều loại sản phẩm hiện nay. Trong khi đó ở Việt Nam có rất nhiều loài thực vật đã được đồng bào các dân tộc sử dụng trong nhuộm màu thực phẩm một cách an toàn (Luân Thị Đẹp và CS, 2014) [19]. Trong các cây nhuộm màu thì Cẩm (peristrophe bivalvis (L) Merr.) là loài cây được sử dụng phổ biến nhất trong nhuộm màu thực phẩm, Cẩm có mặt hầu hết trong các gia đình ở miền núi phía Bắc.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Luân Thị Đẹp, TS. Đỗ Tuấn Khiêm
    • Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11404
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page