Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Giống Đậu Tương Tại Huyện Mai Sơn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Giống Đậu Tương Tại Huyện Mai Sơn - Tỉnh Sơn La
    Cây đậu tương (Giỵcine max (L)-Mcrill), là một trong những cây công nghiệp ngắn ngày có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Trong hạt dậu tương có chứa tỷ lô và thành phần các chất như protcin 40-50%, lipit 18-25%, hydratcacbon 36-40% và các axit amin cần thiết cho cơ thể con người như xitstin, lizin, triptophan, lcuxin, mcthionin. Ngoài ra trong hạt dậu tương còn chứa nhiều loại vitamin như vitamin Bl, B2, c, D, E, K, pp... rất cần thiết cho cơ thể. Đậu tương là loại hạt được đánh giá đồng thời cả về chất lượng protcin và lipit.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Luân Thị Đẹp
    • Tác giả: Hà Tấn Thụ
    • Số trang: 111
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o6
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page