Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của 2 Giống Dâu Thu Hoạch Quả Vụ Hè Thu Năm 2016

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của 2 Giống Dâu Thu Hoạch Quả Vụ Hè Thu Năm 2016 Tại Xã Việt Thành, Huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái
    Cây dâu có ý nghĩa và tầm quan trọng thiết thực đến cuộc sống của các gia đình, tình hình phát triển nền kinh tế của địa phương. Hiện nay, việc trồng và sản xuất cây dâu được coi là một nghề kinh doanh mang lại nguồn thu nhập đáng kể, cải thiện đời sống rõ rệt cho người sản xuất. Theo Viện Dược liệu Bộ Y tế: Trong quả Dâu: Nước 84,71%; Đường 9,19%; Axit 80%; Protit 0,36%; Tanin; Vitamin C; Caroten. Trong đường có glucoza , fructoza . Trong axit có axit malic axit succini. Một số tài liệu Trung Quốc cho biết: Cứ 100g quả Dâu có 1,6g anbumin, 0,4 chất béo, 9,6g chất đường, 20mg caroten, 30mg canxi, 33mg phốtpho, 0,3mg sắt. Trong việc phát triển cây công nghiệp và cây ăn quả đem lại nhiều ý nghĩa to lớn: Cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp chế biến. Cung cấp các mặt hàng xuất khẩu. Góp phần giải quyết việc làm, phân bố lại lao động trên phạm vi cả nước. Thúc đẩy sự phát triển Kinh Tế - Xã Hội ở những vùng khó khăn. (Vấn đề phát triển nông nghiệp, Bài 30) [7].
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn
    • Tác giả: Nguyễn Đức Duy
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12788
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 12, 2018

Share This Page