Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Dưa Lê Đài Loan Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by KeganKi, Sep 11, 2018.

  1. KeganKi

    KeganKi Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Giống Dưa Lê Đài Loan Tại Thái Nguyên
    Nông nghiệp là ngành chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế Việt Nam, là nền tảng của nền kinh tế trong thời kỳ xây dựng đất nước. Trong đó rau quả là loại cây trồng có nhiều chất dinh dưỡng (vitamin, muối khoáng, đường, tinh bột, protein, lipit…) và là thực phẩm cần thiết không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Đặc biệt, khi nguồn lương thực và các loại thức ăn giàu đạm đã được đảm bảo thì nhu cầu rau xanh cần phải gia tăng như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ con người. Hàng năm, ngành sản xuất rau quả cung cấp cho chúng ta một lượng sản phẩm đa dạng ra thị trường và là một bộ phận quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Trong tất cả các loại rau quả thì dưa lê rất được ưa chuộng ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Trải qua hàng ngàn năm, kết quả của quá trình chọn lọc tư nhiên và công tác tạo giống đã tạo ra nhiều giống dưa lê nổi tiếng và gắn liền với địa danh, đất nước. Quả dưa lê là nguồn cung cấp vitamin C, B1, B2, B3, B5, B6, đường, tinh bột, các chất khoáng và là nguồn cung cấp dồi dào các chất xơ, folate, acid pantothenic… và không có cholesterol.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sản xuất rau hoa quả
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Hà Việt Long, Ts. Hà Duy Trường
    • Tác giả: Phan Thu Hường
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12648
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 16, 2018

Share This Page