Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Bí Đỏ Trong Vụ Xuân Hè 2015

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandang123, Aug 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Bí Đỏ Trong Vụ Xuân Hè 2015 Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Bí đỏ (Cucurbita pepo L.) có tên tiếng Anh là Pumpkin, là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita và họ bầu bí Cucurbitaceae. Bí đỏ là loại cây dễ trồng, thích nghi rộng với điều kiện vùng nhiệt đới, có thể trồng ở đồng bằng cho đến cao nguyên có độ cao 1500 mét, được trồng khắp ở mọi miền của Việt Nam. Cây bí đỏ có thể trồng được vào tất cả các vụ trong năm. Bí đỏ sử dụng làm thực phẩm chủ yếu là quả giàu vitamin A, quả chứa 85 - 91% nước, chất đạm 0,8 - 2g, chất béo 0,1 - 0,5g, chất bột đường 3,3 - 11g, cho năng lượng 85 - 170kJ/100g.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Khoa Học Cây Trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Lê Thị Kiều Oanh
    • Tác giả: Hán Việt Hùng
    • Số trang: 73
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9983
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page