Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Xanh Tại Trường Đại Học Nông Lâm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandang123, Aug 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Xanh Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Cây đậu xanh là một cây công nghiệp ngắn ngày, cây thực phẩm có giá trị kinh tế cao và có khả năng cải tạo đất tốt. Đậu xanh đã được con người sử dụng làm lương thực, thực phẩm từ hàng nghìn năm nay. Trong hạt đậu xanh có chứa nhiều dinh dưỡng đặc biệt là Protein và Gluxit. Sau khi được coi là cây trồng giá trị thì sản xuất đậu xanh đã phát triển mạnh với quy mô và diện tích lớn, năng suất và chất lượng ngày càng cao. Tuy nhiên thực tế mới có khoảng trên 30 nước trồng và sản xuất đậu xanh, tập trung chủ yếu ở vùng Viễn Đông như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan...
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Khoa Học Cây Trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Nguyễn Thị Quỳnh
    • Tác giả: Dương Hải Đường
    • Số trang: 68
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9972
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page