Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Lúa Tại Huyện Thường Tín Thành Phố

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 2, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Lúa Tại Huyện Thường Tín Thành Phố Hà Nội
    Lúa gạo là nguồn lương thực chính cung cấp 60% năng lượng trong khẩu phần ăn của con người. Gạo có thành phần dinh dưỡng chủ yếu là tinh bột chiếm khoảng 80%, protein 7 - 10%, lipit 1 - 3%, ngoài ra còn có các loại vitamin, các loại khoáng khác, đặc biệt là vitamin B1, vitamin B2. Bên cạnh đó lúa còn có các sản phẩm phụ như rơm, rạ, trấu, cám phục vụ cho chăn nuôi và các ngành công nghiệp chế biến như dệt, dược, y học… Lúa là cây lương thực dễ cất trữ, ít mối mọt, có tầm quan trọng rất lớn trong đời sống hàng ngày và sự phát triển của toàn xã hội, với Việt Nam lúa là mặt hàng xuất khẩu góp phần tăng thu nhập quốc dân.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Mão
    • Tác giả: Trần Thị Anh
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...huyen-thuong-tin-thanh-pho-ha-noi-156826.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Nm01jyIM4LGIia7MEr_Ye5VkKZwaQwyp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page