Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Ngô Lai Tại Huyện Phù Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Feb 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Ngô Lai Tại Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La
    Cây ngô (Zea mays L.) là một trong ba cây trồng đảm bảo an ninh lương thực cho nhiều quốc gia trên thế giới. Toàn thế giới sử dụng 17% tổng sản lượng ngô làm lương thực, các nước sử dụng ngô làm lương thực chính: Mozambique (93%), Kenya (91%), Congo (86%), Ethiopia (86%)…(Ngô Hữu Tình, 2003) [20]. Không chỉ cung cấp lương thực cho con người, ngô con là nguồn thức ăn quan trọng cho chăn nuôi, 66% sản lượng ngô của thế giới được dùng làm thức ăn cho chăn nuôi (Ngô Hữu Tình, 1997) [18]. Ngoài ra, ngô còn được sử dụng làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp thực phẩm (sản xuất rượu, tinh bột, bánh kẹo…), có khoảng 670 mặt hàng được chế biến từ ngô
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng
    • Tác giả: Vi Thái Sơn
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...lai-tai-huyen-phu-yen-tinh-son-la-135785.html
    https://drive.google.com/uc?id=1f7TxcuYgpVk1pEyzYww9H7u9HqmNQhm7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page