Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Ớt Cay Tại Thành Phố Lạng Sơn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Mar 4, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Một Số Giống Ớt Cay Tại Thành Phố Lạng Sơn
    Ớt cay (Capsicum annuum spp.) là loại rau gia vị có lịch sử trồng trọt lâu đời ở nước ta được ưa chuộng nhất trong nhóm các cây gia vị, tiềm năng phát triển ớt ở nước ta rất lớn. Trong quả ớt có chứa nhiều vitamin A, B, C đặc biệt là vitamin C (163mg/100g) cao nhất là so với các loại rau. Bên cạnh đó ớt cay còn chứa lượng Capsicin là một loại Alcaloid không màu dạng tinh thể có vị cay. Gần đây người ta còn chứng minh được vai trò của quả ớt trong việc ngăn ngừa các chất gây ung thư. Quả ớt có thể sử dụng ở nhiều dạng như: ăn tươi, ăn khô, hoặc chế biến thành tinh bột ớt (Viện Nghiên cứu Rau quả, 2009)
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Điền
    • Tác giả: Hoàng Điệp
    • Số trang: 126
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...iong-ot-cay-tai-thanh-pho-lang-son-45555.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page