Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sử Dụng Một Số Giống Lúa Gạo Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long Trong Sản Xuất Bia

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, May 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-26_23-38-23.png
    Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu chính là đánh giá khả năng sử dụng một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu Long trong công nghệ sản xuất malt và thử nghiệm quy trình nấu và lên men hoàn từ malt lúa gạo. Năm giống lúa phổ biến được lựa chọn gồm OM4900, IR50404, OM5451, OM6976 và Jasmine85. Thí nghiệm lựa chọn giống lúa phù hợp được thực hiện dựa trên việc khảo sát các điều kiện ngâm (nhiệt độ 30-50oC trong thời gian 12-72 giờ) và nẩy mầm ở 30oC trong thời gian 1-8 ngày.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Nguyễn Tấn Hùng
    • Số trang: 225
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=39591
    https://drive.google.com/file/d/1LSxbw8fQkR12MLEauNDSmx6ZOgGcNlQY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page