Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sử Dụng Pectinase Và Chitosan Trong Chế Biến Rượu Vang Xoài

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đồng bằng sông Cửu Long là một vùng đất được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi, với nguồn trái cây đa dạng và phong phú. Việc sản xuất rượu vang trái cây là một trong những phương pháp nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu phong phú này và tạo ra một sản phẩm mới thơm ngon, bổ dưỡng, được người tiêu dùng ưa chuộng. Việc sử dụng chế phẩm sinh học để nâng cao hiệu suất và chất lượng của rượu vang là một việc làm hết sức có ý nghĩa. Xoài được mệnh danh là vua của các loại quả, với giá trị dinh dưỡng cao. Xoài không chỉ được trồng nhiều ở nước ta mà còn cả trên thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Châu Trần Diễm Ái
    • Tác giả: Trần Thái Đắc Vương
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1PQKGmswWmwQxKK2IYdkyWujVM4TiZaYk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page