Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Tái Sinh In Vitro Của Một Số Giống Đậu Tương

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Tái Sinh In Vitro Của Một Số Giống Đậu Tương
    Cây Đậu Tương (Glycine max(L)Merrill) đã được biết đến và trồng rất lâu đời. Năm 2016 di01iết đến và trồng rất lâu đời.của nồng độ NA triệu ha với năng suất bình quân đạt 27,56 tạ/ha. S di01iết đến và trồng rất lâu đời.của . Điều đó khẳng định cây đậu tương là một trong những cây trồng quan trọng trong nền nông nghiệp [16]. Đậu tương là loại cây họ Ðậu (Fabaceae), chứa hàm lượng protein cao, giàu giá dinh dưỡng chính vì vậy là cây thực phẩm có vai trò quan trọng cho con người và gia súc. Từ hạt đậu tương có thể chế biến được nhiều các sản phẩm khác nhau như: sản xuất dầu thực vật, sản xuất dầu ăn, đậu phụ, tào phớ, sữa đậu tương, là những sản phẩm công nghiệp được chế biến từ đậu tương rất có lợi cho sức khoẻ con người, góp phần chống suy dinh dưỡng và các bệnh thần kinh, tim mạch.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Tiến Dũng
    • Tác giả: Đỗ Thị Ánh Tuyết
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...n-vitro-cua-mot-so-giong-dau-tuong-16611.html
    https://drive.google.com/uc?id=1-jLeCieLgNzg7QT0UsAiTTocXm-GMipj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page