Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Tái Sinh In Vitro Của Một Số Giống Lúa Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Tái Sinh In Vitro Của Một Số Giống Lúa Việt Nam
    Lúa là một trong những cây lương thực phổ biến trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, có lịch sử phát triển lâu đời và được trồng trên khắp các vùng sinh thái của thế giới. Ở nước ta lúa được trồng chủ yếu ở đồng bằng, nhất là hai đồng bằng châu thổ sông Hồng và sông Cửu Long. Ngoài ra, lúa được trồng thêm ở một số đồng bằng ven biển… việc trồng lúa đã mang lại thu nhập cao cho nông dân đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế chung của cả nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Lúa là loại lương thực có giá trị dinh dưỡng cao như: tinh bột, protein, lipit, vitamin,… Chính vì vậy, là cây lương thực có vai trò quan trọng cho con người và gia súc. Do đó, nghiên cứu về cây lúa đã và đang được quan tâm sâu sắc của nhiều nhà nghiên cứu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Tiến Dũng
    • Tác giả: Nông Thị Minh
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...itro-cua-mot-so-giong-lua-viet-nam-16620.html
    https://drive.google.com/uc?id=1bSKXRdKIrUIOwOJpDnyYespSy34rZaPb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page