Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Tạo Sắc Tố Đỏ Và Monacolin K Của Vi Nấm Monascus Purrureus

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by duytam, Apr 15, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Tạo Sắc Tố Đỏ Và Monacolin K Của Vi Nấm Monascus Purrureus
    Gạo men đỏ (Red yeast rice – Hồng khúc) - một sản phẩm truyền thống đã được sử dụng rộng rãi từ nhiều thế kỷ qua ở các nước Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…) và một số nước Đông Nam Á trong sản xuất thực phẩm nhằm làm chất bảo quản, chất tạo màu … cũng như trong y học cổ truyền [5], [13]. Nó được xem là sản phẩm không độc hại, có ích trong điều trị chứng đau bụng khó tiêu, chứng tiêu chảy, mụn nhọt, tan vết bầm, giải rượu, yếu sinh lý, làm tăng sự lưu thông máu và kích hoạt lá lách, dạ dày…
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Nghành Vi Sinh Vât Học
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Nguyễn Hữu Phúc
    • Tác giả : Nguyễn Thị Xuân Hồng
    • Số Trang : 96
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2013
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/F866CB0ACF2376A/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page