Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Thay Thế Bột Cá Bằng Bột Đậu Nành Có Bổ Sung Acid Amin Làm Thức Ăn Cho Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 31, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Thay Thế Bột Cá Bằng Bột Đậu Nành Có Bổ Sung Acid Amin Làm Thức Ăn Cho Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Giai Đoạn Giống
    Nghiên cứu được tiến hành nhằm xác định mức thay thế bột cá bằng bột đậu nành có bổ sung thêm acid amin làm thức ăn cho cá tra (Pangasianodon hyphthalmus) giai đoạn giống dựa trên kết quả tăng trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và thành phần hóa học của cá. Cá tra giống có khối lượng ban đầu là 4,2 g/con được nuôi trong bể 60 lít có hệ thống nước chảy tràn và sục khí với mật độ 30 con/bể. Cá được cho ăn thức ăn có hàm lượng protein bột cá sẽ thay thế bởi hàm lượng protein của bột đậu nành và bổ sung thêm Lysine (20,3 g/kg thức ăn tương ứng 53,5 g/kg protein) và Methionin (10,1 g/kg thức ăn tương ứng 26,7 g/kg protein) còn thiếu trong bột đậu nành so với nhu cầu của cá tra.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trần Thị Thanh Hiền
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy An
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1FfIi2iA0yyGvBixX_xJa_602oap7gScb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page