Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Thích Nghi Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Cây Mắc Ca Tại Tỉnh Lai Châu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Jun 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây Mắc ca (Macadamia) thuộc chi Mắc ca, họ Chẹo (Proteaceae), là cây quả khô thân gỗ, là một trong những cây ăn quả đặc sản bởi giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, hiện đang được phát triển với quy mô lớn ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thành phần hữu ích là nhân hạt mầu sữa trắng ngả vàng, chiếm gần 1/3 trọng lượng hạt. Nhân Mắc ca thường được sử dụng làm mặt hàng thực phẩm chiên, làm sô cô la, sản xuất hàng mỹ phẩm,…
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Nguyễn Văn Biển
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...i-voi-cay-mac-ca-tai-tinh-lai-chau-58348.html
    https://drive.google.com/uc?id=1eNT99IF5IYZQ2Zt9DJjIH6bWm6CYyhkq
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page