Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Khả Năng Thích Ứng Và Các Biện Pháp Kỹ Thuật Để Sản Xuất Rau Ôn Đới An Toàn Trái Vụ

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Mar 4, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Thích Ứng Và Các Biện Pháp Kỹ Thuật Để Sản Xuất Rau Ôn Đới An Toàn Trái Vụ Tại Phia Đén Tỉnh Cao Bằng
    Rau xanh là nhu cầu thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mỗi con người. Rau xanh cung cấp cho con người phần lớn các khoáng chất, các vitamin, các chất dinh dưỡng như protêin, lipit, xen lu lô, giúp cơ thể tiêu hoá thức ăn tinh bột được dễ dàng hơn. Theo tính toán của nhà dinh dưỡng học trong nước cũng như trên thế giới về khẩu phần thức ăn cho người Việt Nam, hàng ngày chúng ta cần khoảng 2300-2500 Kalo năng lượng để sống và hoạt động. Để có đủ số năng lượng này thì nhu cầu về rau hàng ngày trung bình cho một người từ 250-300 g. Theo nghiên cứu của nhà khoa học Pháp Derolle (1942) thì cần dùng khoảng 360 g/người/ngày [6].
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Bộ
    • Mã số đề tài: B2010 - TN02 - 06
    • Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Thúy Hà
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...n-trai-vu-tai-phia-den-tinh-cao-bang-947.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page