Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Thích Ứng Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Cà Chua Vụ Đông Xuân 2009 - 2010

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Thích Ứng Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Cà Chua Vụ Đông Xuân 2009 - 2010 Và 2010 - 2011 Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi người trên khắp hành tinh, đặc biệt khi lương thực và các loại thức ăn giàu đạm đã được đảm bảo thì nhu cầu về rau xanh lại càng gia tăng, như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ. Rau là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Theo tính toán của các nhà dinh dưỡng học thì nhu cầu tiêu thụ rau bình quân hàng ngày của mỗi người trên thế giới cần khoảng 250-300g/ngày/người tức 90-110kg/người/năm. Rau cung cấp cho cơ thể con người các chất dinh dưỡng quan trọng như các loại vitamin, muối khoáng, axit hữu cơ, các hợp chất thơm, cũng như protein, lipit, chất xơ...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Mão
    • Tác giả: Lại Việt Cường
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/nghien-cuu-kha-nang-thich-ung-va-mot-so-bien-phap-ky-thuat-san-xuat-ca-chua-vu-dong-xuan-2009-2010-va-2010-2011-tai-thai-nguyen-9664.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page