Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Tiếp Nhận Gen GmGLP1 Vào Cây Đậu Tương (Glycine Max)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 24, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Tiếp Nhận Gen GmGLP1 Vào Cây Đậu Tương (Glycine Max) Thông Qua Vi Khuẩn Agrobacterium Tumefaciens
    Đậu tương (Glycine max(L.) Merr ) [1] hay còn gọi là cây đậu nành là cây công nghiệp ngắn ngày có hiệu quả kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao. Đậu tương là cây trồng lấy hạt, và là cây cho dầu quan trọng bậc nhất trên thế giới, chỉ đứng hàng thứ 4 sau cây lúa mì, lúa nước và ngô. Do có khả năng thích ứng rộng nên cây đậu tương được trồng khắp các châu lục, nhưng tập trung nhiều nhất ở Châu Mỹ - chiếm tỷ lệ 76,96%, tiếp đến là Châu Á – 18,54% [85]. Ở Việt Nam, diện tích gieo trồng đậu tương đang được mở rộng, tính đến tháng 11/2013 diện tích gieo trồng đậu tương khoảng 117,8 triệu ha, sản lượng đạt khoảng 168,3 nghìn tấn [8].
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Văn Đồng, TS. Lê Hồng Điệp
    • Tác giả: Đỗ Thị Như Quỳnh
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1060082&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page