Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Ức Chế Hoạt Tính Của Enzyme a - Amylase Từ Cao Chiết Lá Cóc Đỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Ức Chế Hoạt Tính Của Enzyme a - Amylase Từ Cao Chiết Lá Cóc Đỏ (Lumnitzera Littorea)
    Ngày nay, bệnh đái tháo đường gia tăng một cách nhanh chóng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nước ta không phải là quốc gia có tỉ lệ đái tháo đường lớn nhất thế giới nhưng bệnh đái tháo đường ở nước ta phát triển nhanh nhất thế giới. Ai cũng có khả năng mắc phải căn bệnh này, vì bên cạnh các yếu tố khách quan do di truyền, sắc tộc, môi trường địa lý,...nó là hệ quả trực tiếp mang lại do các thói quen sống chưa lành mạnh như: ăn uống không điều độ, ít vận động, lối sống công nghiệp với thực phẩm ăn nhanh, ít dinh dưỡng và quá thừa năng lượng, kèm theo áp lực công việc và cuộc sống, tình trạng căng thẳng (stress) kéo dài,... đều là những nhân tố tác động đến khả năng mắc bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bện tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận,…v.v
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Trần Lê Trúc Thanh
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45975
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page