Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khắc Phục Hiện Tượng Thối Cành Giâm Gấc (Momordica Cochinchinensis (Lour.) Spreng.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khắc Phục Hiện Tượng Thối Cành Giâm Gấc (Momordica Cochinchinensis (Lour.) Spreng.)
    Gấc (Momordica cochinchinensis (Lour.) Spreng.) là một cây thực phẩm của Việt Nam. Trong thịt trái gấc có chứa nhiều lycopen và β - caroten với hàm lượng cao gấp nhiều lần các thực phẩm đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Gấc thường được dùng để nấu xôi và tạo màu cho thực phẩm thay thế các phẩm màu hóa học khác. Các bộ phận của cây đều có thể sử dụng để chữa bệnh trong dân gian cũng như trong y học hiện (Nguyễn Thị Trang, 2010). Từ những ưu thế về giá trị dinh dưỡng cũng như dược liệu trong trái gấc mà những trái khác không thể có được.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Văn Bé
    • Tác giả: Phạm Thành Luân
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8D08F31C8504A24/lrc419.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page