Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Kĩ Thuật Trồng Rau Cải Xanh Trái Vụ Bằng Khay Bầu Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 8, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kĩ Thuật Trồng Rau Cải Xanh Trái Vụ Bằng Khay Bầu Tại Thái Nguyên
    Ngày nay khi đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đòi hỏi của con người người ngày càng tăng, đặc biệt là nhu cầu về thực phẩm chất lượng đảm bảo an toàn. Để đáp ứng được phần nào nhu cầu đó, con người luôn phải tìm tòi, nghiên cứu nhằm đưa ra những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới cho nông nghiệp, trong đó có những tiến bộ mới cho nghề trồng rau.
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con người vì chúng không chỉ cung cấp các loại dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, lipit, protein mà còn cung cấp nhiều chất khoáng quan trọng như canxi, phốt pho, sắt v.v. rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thuý Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương
    • Số trang: 121
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ai-vu-bang-khay-bau-tai-thai-nguyen-4950.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page