Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Kích Thích Sự Nảy Mầm Hạt Bắp Bằng Chitosan

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-25_23-54-49.png
    Trong số các polysaccarit thì tinh bột, xenlulozơ và chitin là các nguồn tài nguyên sinh học tự nhiên phong phú nhất. Tinh bột và xenlulozơ được tổng hợp chủ yếu từ thực vật còn Chitin được tổng hợp chủ yếu từ vỏ các loài động vật bậc thấp (tôm, cua, mực…). Chitin có cấu trúc tương tự xenlulozơ, nhưng khác ở vị trí nguyên tử cacbon số 2 thay cho nhóm hyđroxyl là nhóm axetamit. Chitosan là sản phẩm deacetyl hoá chitin trong môi trường kiềm đặc.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Mạnh Lục
    • Tác giả: Trương Thị Thanh Thủy
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2013
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1687
    https://drive.google.com/file/d/11oVvhwvw2DdelmG2YUlcSpUVpaw3C3o7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page