Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Kỹ Thuật Bảo Quản In Vitro Một Số Giống Khoai Môn Bản Địa

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 23, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kỹ Thuật Bảo Quản In Vitro Một Số Giống Khoai Môn Bản Địa
    Nghiên cứu ảnh hưởng của nền môi trường nuôi cấy đến khả năng làm chậm sinh trưởng của cây khoai môn in vitro. Trình bày ảnh hưởng của việc giảm dinh dưỡng trong môi trường nuôi cấy (các loại môi trường nghèo dinh dưỡng và giảm tỷ lệ chất dinh dưỡng trong môi trường MS) đến khả năng làm chậm sinh trưởng cây khoai môn in vitro. Nghiên cứu sử dụng các chất gây áp suất thẩm thấu (nồng độ đường sacroza cao, manitol, sorbitol, NaCl) trong môi trường nuôi cấy đến khả năng làm chậm sinh trưởng của cây khoai môn in vitro. Tìm hiểu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp trong giai đoạn nuôi cấy đến khả năng làm chậm sinh trưởng cây khoai môn in vitro.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Kim Thanh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phương Dung
    • Số trang: 112
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2012
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1021921&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page