Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Kỹ Thuật Nâng Cao Hệ Số Nhân Giống Cây Gừng Núi Đá (Zingiber Purpureum Roscoe)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandang123, Aug 16, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kỹ Thuật Nâng Cao Hệ Số Nhân Giống Cây Gừng Núi Đá (Zingiber Purpureum Roscoe) Bằng Công Nghệ Tế Bào Thực Vật
    Gừng (Zingiber) có giá trị dược liệu và giá trị trong công nghệ thực phẩm. Theo y học cổ truyền gừng được sử dụng để trị bệnh đau đầu, buồn nôn, cảm lạnh, viêm khớp, thấp khớp, nhức mỏi cơ bắp [21], [23]. Trong công nghiệp thực phẩm, gừng được sử dụng để tạo hương vị trong sản xuất một số sản phẩm như: Bánh, kẹo, trà, mứt, nước giải khát…[20]. Gừng Núi Đá (Zingiber purpureum Roscoe) là một loài trong chi Gừng (Zingiber) có giá trị lớn trong thực phẩm và dược liệu. Trong các món ăn truyền thống dân tộc của đồng bào vùng núi phía bắc.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Ngô Xuân Bình, ThS Nguyễn Thị Tình
    • Tác giả: Mạc Văn Dương
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9931
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page