Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Kỹ Thuật Nhân Giống Và Trồng Cà Chua F1 Giống Estyva Bằng Công Nghệ Khí Canh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Sep 6, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kỹ Thuật Nhân Giống Và Trồng Cà Chua F1 Giống Estyva Bằng Công Nghệ Khí Canh
    Cà chua (Lycopersicon esculentum. Mill.) là loại rau ăn quả có diện tích và sản lượng lớn nhất trong các loại rau trồng hiện nay trên thế giới. Quả cà chua, ngoài giá trị dinh dưỡng cao, được sử dụng để ăn tươi, nấu nướng, là nguyên liệu cho chế biến công nghiệp với hàng chục loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Sản xuất cà chua là ngành hàng rất được quan tâm phát triển ở Việt Nam, mang lại hiệu quả cao cho nông dân. Nhu cầu tiêu dùng cà chua ngày càng tăng. Cà chua là cây có tiềm năng năng suất hơn hẳn các cây trồng khác. Năng suất cà chua liên tục tăng trong vòng 3- 4 thập kỷ lại đây do tỷ lệ sử dụng giống lai cao, đạt tới 81% diện tích trồng cà chua toàn thế giới vào năm 2008 (Hanson, 2009) [70].
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Quang Thạch, GS.TS Trần Khắc Thi
    • Tác giả: Hoàng Thị Nga
    • Số trang: 189
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...n-an-tien-si-cua-ncs-hoang-thi-nga-11002.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page