Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sấy Đường Tinh Luyện RS Bằng Phương Pháp Tầng Sôi Xung Khí

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, Aug 8, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-8-8_3-52-20.png
    Kỹ thuật sấy tầng sôi xung khí đang được các nhà khoa học trên thế giới tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhằm khắc phục một số tồn tại của máy sấy tầng sôi thông thường khi sấy các loại vật liệu rời, có kích thước đa phân tán, có ẩm bề mặt cao, dễ bị kết khối và đóng bánh khi sấy. Sấy tầng sôi xung khí khác với sấy tầng sôi thông thường là khi sấy phải cấp dòng khí có vận tốc đủ lớn làm khối hạt giả lỏng nhưng biến đổi theo thời gian. Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy tầng sôi xung khí đối với sản phẩm đường tinh luyện RS (Refined Standard sugar) được thực hiện nhằm đánh giá được các thông số về thủy khí và động học của quá trình sấy. Nghiên cứu đã được thực hiện bằng các phương pháp bao gồm: phương pháp chuyên gia, phương pháp kế thừa, phương pháp lý thuyết và phương pháp thực nghiệm, trong đó phương pháp nghiên cứu lý thuyết được thực hiện bằng mô phỏng số. Nghiên cứu đã được kiểm chứng lại thông qua thực nghiệm trên mô hình vật lý. Từ đó, nghiên cứu đã xây dựng được các thông số công nghệ của quá trình sấy và xác định được chế độ sấy đường tinh luyện RS hợp lý
    • Luận án tiến sĩ Cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Bùi Trung Thành và PGS.TS. Lê Anh Đức
    • Tác giả: Phạm Quang Phú
    • Số trang: 213
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.11&view=44389
    https://drive.google.com/file/d/1fFmu-NLuSeNCNRLKL-WcDDKp2fsvsnFH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page