Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sấy Nấm Linh Chi Tại Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, Jun 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiện nay, trên thế giới và ở Việt Nam đã ứng dụng nhiều các phương pháp sấy khác nhau cho các sản phẩm nông nghiệp và trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Các phương pháp sấy được ứng dụng bao gồm sấy đối lưu bằng không khí nóng, sấy bơm nhiệt, sấy chân không, sấy bằng sóng hồng ngoại, sấy bằng vi sóng và sấy bằng sóng radio (RF). Trong đó, sấy bằng sóng RF là một công nghệ sấy đã được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển vì một số các ưu điểm nổi bật như: i) cơ chế gia nhiệt thể tích trên toàn bộ thể tích vật liệu sấy nên tốc độ gia nhiệt nhanh; ii) nhiệt độ và ẩm độ phân bố đồng đều trên toàn bộ thể tích vật liệu sấy;
    • Luận văn thạc sĩ Cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Hay, PGS. TS. Lê Anh Đức
    • Tác giả: Phạm Văn Kiên
    • Số trang: 180
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.11&view=35164
    https://drive.google.com/uc?id=1aq2FleG_DkMAH3CNyLqnytTPRnq0msLT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page