Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm Sử Dụng Sóng Siêu Âm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí' started by quanh.bv, Nov 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Kết quả nghiên cứu của luận án về sấy nông sản thực phẩm sử dụng sóng siêu âm rút ra một số kết luận như sau: - Giải pháp dựa vào phân tích phần tử hữu hạn kết hợp với thuật toán tối ưu PSO có thể áp dụng để xác định thông số hình học của bộ phận phát sóng siêu âm hỗ trợ sấy với sai số về tần số thiết kế và tần số hoạt động nhỏ hơn 1%. - Mô hình toán truyền nhiệt truyền ẩm trong vật liệu sấy có dạng lát khi sấy có sự hỗ trợ của sóng siêu âm được xác định ở mục 3.3 là phù hợp có thể chấp nhận được (sai lệch giữa kết quả tính toán và thực nghiệm không quá 10%). Như vậy, mô hình toán truyền nhiệt truyền ẩm và thuật toán giải có thể áp dụng để tính toán thời gian sấy đảng sâm ở một chế độ sấy bất kỳ có thông số TNS và sóng siêu âm nằm trong miền thông số của nghiên cứu này.
    • Luận án tiến sĩ Cơ khí
    • Chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Hay và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Phương
    • Tác giả: Nguyễn Xuân Quang
    • Số trang: 241
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.11&view=35761
    https://drive.google.com/uc?id=1KMJ9rx-hu630zEw7_6b-IvUuaSv5hh2b
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page