Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sử Dụng Phụ Phẩm Trong Sản Xuất Dầu Hạt Chè Làm Thuốc Trừ Sâu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 15, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sử Dụng Phụ Phẩm Trong Sản Xuất Dầu Hạt Chè Làm Thuốc Trừ Sâu Và Tuyến Trùng Hại Bắp Cải Tại Hà Nội
    Rau là loại thực phẩm rất cần thiết trong đời sống hàng ngày và không thể thay thế được, vì rau có vị trí quan trọng đối với sức khoẻ con người. Nó là loại cây trồng cho hiệu quả kinh tế cao, giá trị sản xuất của rau gấp 2 - 3 lần so với cây lúa [1]. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học,có độ thời gian tồn lưu dài trên sản phẩm đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, người sản xuất và môi trường sinh thái. Do đó việc nghiên cứu và ứng dụng các chế phẩm thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc thảo mộc là hướng đi đúng nhằm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, phù hợp với xu hướng sản xuất nông nghiệp sạch , bền vững hiện nay, thúc đẩy gia nhập TPP (TTP: Trans-Pacific Strategic Economic Partnership Agreement - Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Minh Quân, PGS.TS. Nguyễn Đức Thạnh
    • Tác giả: Nguyễn Hồng Phúc
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8106
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page