Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Kỹ Thuật Tách Chiết Silumarin Từ Hạt Kế Sữa Và Axit Amin Từ Đậu Tương Làm Nguyên Liệu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Feb 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kỹ Thuật Tách Chiết Silumarin Từ Hạt Kế Sữa Và Axit Amin Từ Đậu Tương Làm Nguyên Liệu Cho Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Chức Năng Gan
    Đã có những bằng chứng cho thấy silymarin có tác dụng chữa bệnh xơ gan do rượu. Một trong những hoạt tính triển vọng của silymarin là chống ung thư, vì vậy có thể sử dụng silymarin kết hợp với phương pháp hóa trị liệu. Silymarin hoạt động như chất chống oxy hóa, bảo vệ mô và loại bỏ chất gây độc cho gan [5], [10]. Protein đậu tương được sử dụng rộng rãi như một thành phần chức năng trong rất nhiều loại thực phẩm chế biến bởi khả năng tạo gel và các tính chất hóa lý, cảm quan và dinh dưỡng cao. Việc thủy phân protein các hạt họ đậu cải thiện các đặc tính dinh dưỡng của chúng như làm chậm quá trình hư hỏng, cải thiện cấu trúc, tăng hoặc giảm độ hòa tan, ngăn cản những tương tác không mong muốn, loại mùi khó chịu và các thành phần độc
    • Luận văn thạc sĩ Sinh học
    • Chuyên ngành
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Việt Cường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Quy
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...chuc-nang-tang-cuong-chuc-nang-gan-49998.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page