Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Kỹ Thuật Trồng Nấm Dai Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Jul 25, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kỹ Thuật Trồng Nấm Dai Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Từ lâu nấm đã được coi là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vitamin và các axit amin thiết yếu. Nấm còn là một vị thuốc có tác dụng: Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa ung thư, xơ vữa động mạch, hạ đường huyết, chống phóng xạ, chống oxy hóa, giải độc và bảo vệ tế bào gan, an thần có lợi cho việc điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương... Có khoảng 2.000 loài nấm đã được phát hiện, chia thành 2 nhóm là nấm ăn và nấm dược liệu. Nhóm nấm ăn có khoảng 80 loài như: Nấm mỡ, nấm bào ngư, nấm rơm, nấm mộc nhĩ, nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm dai; nhóm nấm dược liệu phổ biến như: Nấm linh chi, nấm phục linh, nấm vân chi, nấm đầu khỉ, nấm thượng hoàng (Nguyễn Như Hiến và Phạm Văn Dư, 2013)[4].
    • Luận văn tốt nghiệp sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Vi Đại Lâm, Ths. Nguyễn Thị Tình
    • Tác giả: Vũ Đình Hợi
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11871
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page