Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Làm Giảm Độ Cứng Của Nước Sinh Hoạt Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Vô Cơ' started by quanh.bv, May 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Làm Giảm Độ Cứng Của Nước Sinh Hoạt Thái Nguyên
    Nước là tài nguyê n đặc biệt quan trọng, quyết định sự tổn tạ i và phát tri ển của sự sống trên trái đất. Nước là mộ t nhu cẩu thiết y ế u cho mọ i sinh vật, khôn g cố nước cuộc sống trên trái đất khôn g thể t ồ n tại. Hằng ngà y cơ thể người cần từ 3 - 10 lít nước cho các hoạt động bình thường. Nước ta n ằm trong vùng khí hậu nhiệt đ ớ i gió mùa . Tai nguyê n nước mặt, nước ngầm rất phong phú, nhưng nước dừng cho sản xuất và đặc biệt nước sạch cho sinh hoạt của con người còn rất hạn chế. Do sự phá t tri ển công nghiệp, đ ô thị và bùn g n ổ dân số đã làm cho nguồn nước tự nhiên bị hao kiệ t và ô nhi ễm nguồn nước mặt, nước ngầm đã xuất hiệ n ở nhiều nơi và ngày càng trở nê n trầm trọng, ké o theo lượng nước sạch ngà y càng thu hẹp.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Hóa vô cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: Ma Chương Liêm
    • Tác giả: Lê Thị Hương
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2008
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ung-cua-nuoc-sinh-hoat-thai-nguyen-38897.html
    https://drive.google.com/uc?id=1sYNT1wK0ZTee-wv5mqcxiqpNkh5ctZiV
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 12, 2019

Share This Page