Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Lectin, Proteinaza Và Chất Ức Chế Proteinaza Ở Một Số Loài Rong Biển

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 17, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Lectin, Proteinaza Và Chất Ức Chế Proteinaza Ở Một Số Loài Rong Biển (Rong Đỏ, Rong Lục, Rong Nâu) Thuộc Vùng Biển Việt Nam
    Nghiên cứu điều tra về Lectin,Proteinaza và PPI ở rong biển vùng biển miền Bắc và miền Trung Việt Nam; Bước đầu tinh sạch và nghiên cứu tính chất của các chất trên ở một số loài rong đỏ,rong lục và rong nâu được lựa chọn; Tìm hiểu mối quan hệ giữa Lectin,Proteinaza và PPI ở rong biển.
    • Luận án tiến sĩ khoa học hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Phạm Thị trân Châu
    • Tác giả: Nguyễn Quang Vinh
    • Số trang: 144
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 1996
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1009296&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page