Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Lên Men Tạo Axit Axetic Từ Củ Khoai Lang Tím

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-25_23-28-13.png
    Trong các loại thực phẩm lên men thì giấm ăn là loại gia vị, thực phẩm phổ biến và phần lớn các gia đình Việt Nam đều sử dụng. Giấm sử dụng trong chế biến thực phẩm hàng ngày, bảo quản thực phẩm, làm gia vị chế biến thực phẩm. Ngoài ra, giấm được dùng như bài thuốc chữa nấc cục, buồn nôn, tàn nhang, lở loét, các vết cắn của chó, bò cạp, rết hay côn trùng. Giấm ăn có khoảng từ 3% - 4,5 % acid acetic, đây là một loại acid hữu cơ quan trọng trong đời sống và trong công nghiệp. Acid acetic có nhiều ứng dụng trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đặc biệt hiện nay người ta sử dụng acid acetic để điều trị bệnh ung thư gan.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Huỳnh Thị Kim Cúc
    • Tác giả: Đinh Văn Hòa
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2014
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/2195
    https://drive.google.com/file/d/1Sgb3Dnj1-8eSSJWq7zFEO6k643nK6WwF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page