Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Liều Lượng Đạm Bón Cho Ngô Vụ Đông Theo Tình Trạng Dinh Dưỡng Thông Qua Chỉ Số Diệp Lục

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 20, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Liều Lượng Đạm Bón Cho Ngô Vụ Đông Theo Tình Trạng Dinh Dưỡng Thông Qua Chỉ Số Diệp Lục Vào Thời Kỳ 8-9 Lá Tại Thái Nguyên
    Ngô (Zea mays L.) là cây lương thực nuôi sống gần 1/3 dân số trên toàn thế giới, 21% sản lượng ngô được sử dụng làm thức ăn cho người (Ngô Hữu Tình, 2003) [20]. Ngoài việc cung cấp chất tinh, ngô là một loại thức ăn xanh và ủ chua lý tưởng cho đại gia súc (đặc biệt là bò sữa), ngô cũng được sử dụng làm cây thực phẩm: Người ta dùng bắp ngô bao tử làm rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao và sạch dùng để ăn tươi hoặc xuất khẩu, ngô còn là nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất cồn, tinh bột, glucoza, bánh kẹo…
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
    • Số trang: 117
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...vao-thoi-ky-8-9-la-tai-thai-nguyen-41115.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page