Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Loại Bỏ Chất Rắn Lơ Lửng Trong Nước Thải Chế Biến Thủy Sản Bằng Phương Pháp Keo Tụ Điện

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 12, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Loại Bỏ Chất Rắn Lơ Lửng Trong Nước Thải Chế Biến Thủy Sản Bằng Phương Pháp Keo Tụ Điện Hóa
    Xử lý nước thải là một trong những việc làm để bảo vệ nguồn nước, nhằm loại bỏ hay hạn chế các tác động xấu đến môi trường của các hợp chất gây ô nhiễm, sao cho khi thải ra sông hồ, không làm ô nhiễm nguồn nước. Hầu hết hệ thống xử lý nước thải đều có công đoạn xử lý sinh học. Tuy nhiên nước thải trước khi vào bể lọc sinh học phải có hàm lượng chất rắn lơ lửng không được quá 150 mg/L. Vì vậy, trước khi vào bể xử lý sinh học nước thải cần được xử lý sơ bộ. Thông thường người ta thường dùng bể lắng sơ cấp, nếu thiết kế chính bể lắng sơ cấp có thể loại bỏ được 50 – 70 % chất rắn lơ lửng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Hoàng Việt
    • Tác giả: Trần Quốc Trạng
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1BEefEoJ6tt5Msvqs2fZw8e61ScoYVF8J
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page