Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Lợi Thế Cạnh Tranh Sản Phẩm Cà Phê Nhân Của Các Tổ Chức Kinh Tế Tại Tỉnh Đắk Lắk

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Sep 8, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Lợi Thế Cạnh Tranh Sản Phẩm Cà Phê Nhân Của Các Tổ Chức Kinh Tế Tại Tỉnh Đắk Lắk
    Tạo lập và phát triển lợi thế cạnh tranh sản phẩm cà phê nhân là yêu cầu bức thiết trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Tổ chức sản xuất cà phê của Đắk Lắk chủ yếu dưới hình thức nông hộ quy mô nhỏ; Năng lực sản xuất, chế biến, kinh doanh của các tổ chức kinh tế hạn chế; Chất lượng sản phẩm thấp, phụ thuộc vào thương hiệu nước ngoài, dẫn đến lợi thế cạnh tranh thấp. Luận án tập trung đánh giá thực trạng lợi thế cạnh tranh sản phẩm cà phê nhân của các tổ chức kinh tế ở tỉnh Đắk Lắk; Phân tích các yếu tố chủ yếu tác động đến lợi thế cạnh tranh sản phẩm cà phê nhân; Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp chủ yếu nâng cao lợi thế cạnh tranh sản phẩm cà phê nhân của các tổ chức kinh tế ở tỉnh Đắk Lắk. Luận án lựa chọn phương pháp Tiếp cận nghiên cứu ngành hàng, Tiếp cận hai khu vực kinh tế và Tiếp cận sinh thái nhân văn. Các phương pháp chính được sử dụng để phân tích đó là Phương pháp thống kê kinh tế, Phương pháp phân tích ngành hàng, Phương pháp xác địnhlợi thế cạnh tranh sản phẩm cà phê nhân, Phương pháp đo lường sự khác biệt chất lượng sản phẩm cà phê nhân…
    • Luận án tiến sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Phạm Vân Đình
    • Tác giả: Đỗ Thị Nga
    • Số trang: 209
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...luan-an-tien-si-cua-ncs-do-thi-nga-11113.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page