Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Lựa Chọn Giống Và Mật Độ Trồng Đối Với Giống Cà Chua Có Triển Vọng Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jan 15, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Lựa Chọn Giống Và Mật Độ Trồng Đối Với Giống Cà Chua Có Triển Vọng Tại Thái Nguyên
    Rau là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Khi đời sống càng được nâng lên thì nhu cầu về rau càng tăng cao và khắt khe hơn. Để đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng thì cần có những loại rau giàu dinh dưỡng, dễ chế biến, có thể sử dụng lâu dài, liên tục. Cà chua là một trong những loại rau đáp ứng được các yêu cầu trên. Cà chua (Lycopersicon esculentum Mill) thuôc h ̣ o ̣ cà (Solanaceae), có nguồn gốc ở Nam Mỹ là loại rau quả được người tiêu dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam rất ưa chuộng. Trong quả cà chua chín có chứa nhiều đường, vitamin, khoáng chất quan trọng (Ca, Fe, Mg, P…) và các loại axit hữu cơ.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học cây trồng
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Mão
    • Tác giả: Lại Minh Hoàn
    • Số trang: 136
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...chua-co-trien-vong-tai-thai-nguyen-54085.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page