Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Lựa Chọn Giống Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất, Chất Lượng Cây Dong Riềng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Mar 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Lựa Chọn Giống Và Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất, Chất Lượng Cây Dong Riềng Tại Thái Nguyên
    Dong riềng (Canna edulis Ker) là cây thân thảo, thuộc họ dong riềng (Cannaceae) và có nhiều tên gọi khác nhau như khoai chuối, dong tây, củ đao, khoai riềng, củ đót. Dong riềng có nguồn gốc phát sinh ở Peru, Nam Mỹ (Trương Văn Hộ và cs, 1993) [8]. Nhưng ngày nay, dong riềng được trồng rộng rãi ở nhiều nước nhiệt đới và á nhiệt đới trên thế giới. Nam Mỹ được coi là trung tâm đa dạng của dong riềng nhưng Châu Á, Châu Úc và Châu Phi là những nơi trồng và sử dụng dong riềng nhiều nhất. Theo Hermann và cs, (2007) [19], cây dong riềng là loài cây đa dụng triển vọng cho hệ thống nông lâm kết hợp vì nó có những đặc điểm quí như chịu bóng râm, trồng được những nơi khó khăn như khô hạn, đất xấu, thời tiết lạnh.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Lân
    • Tác giả: Hoàng Thị Thùy Linh
    • Số trang: 107
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ong-cay-dong-rieng-tai-thai-nguyen-45282.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Mar 7, 2017

Share This Page