Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Tới Năng Suất Và Chất Lượng Quýt Tại Xã Quang Thuận

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 8, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Ảnh Hưởng Tới Năng Suất Và Chất Lượng Quýt Tại Xã Quang Thuận, Huyện Bạch Thông, Tỉnh Bắc Kạn
    Cam quýt (Citrus reticulata) là một trong những loại cây ăn quả quan trọng chiếm sản lượng lớn trên thị trường thế giới, phân bố rộng từ 350 Bắc - 400 Nam, nhiệt độ cây có thể sinh trưởng là 12-390C, dễ trồng, đầu tư ban đầu ít, tiện lợi trong việc cất giữ, vận chuyển có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao nên ngày nay cam quýt nói riêng và sản lượng cây ăn quả có múi núi chung đang tiếp tục phát triển và dẫn đầu các loại quả [18]. Theo số liệu thống kê của FAO (Food and Agricultural organization, tổ chức lương thực và nông nghiệp Liên Hiệp Quốc), năm 2010, tổng sản lượng quả của thế giới đạt trên 645 triệu tấn trong đó quả mọng chiếm 98% và quả vỏ cứng chiếm 2%, trong đó có 5 nước có sản lượng quả đứng đầu thế giới là: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Baraxin, Italia. trong các loại quả thì quả có múi bao gồm: cam, chanh, quýt, bưởi … chiếm sản lượng tới 22,5% tổng sản lượng các loại quả trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Đặng Thị Huyền
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11366
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page