Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Cây Chùm Ngây (Moringa Oleifera) Làm Rau

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Cây Chùm Ngây (Moringa Oleifera) Làm Rau Theo Hướng Hữu Cơ
    Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) hiện được trồng thương mại và sử dụng rộng rãi ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, được sử dụng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát, dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Ở Việt Nam, Chùm ngây mọc tự nhiên tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Kiên Giang. Một số vùng đã trồng Chùm ngây để khai thác thương mại một cách tự phát, chưa có giống và kỹ thuật canh tác một cách khoa học. Do đó giá trị kinh tế, dinh dưỡng và dược liệu của cây Chùm ngây từ các mô hình canh tác này chưa thật hiệu quả
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng, TS. Võ Thái Dân
    • Tác giả: Mai Hải Châu
    • Số trang: 229
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=27229

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page