Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Chè Kim Tuyên Để Chế Biến Chè Olong Tại Phú Thọ

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 26, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Canh Tác Chè Kim Tuyên Để Chế Biến Chè Olong Tại Phú Thọ
    Chè Olong là sản phẩm độc đáo của Trung Quốc, Đài Loan được người tiêu dùng ưa chuộng vì có hương thơm tự nhiên mùi hoa, quả chín. Sản phẩm chè Olong có giá trị kinh tế cao, được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapo và một số nước Đông Nam Á. Trong những năm gần đây, sản phẩm chè Olong đang dần xâm nhập vào các thị trường ở Châu Âu, Mỹ… Tại Việt Nam, ở một số đô thị lớn, người dân cũng đã bắt đầu có thói quen thưởng thức chè Olong; nhu cầu và thói quen đó tăng dần theo đà phát triển của kinh tế-xã hội.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Ngọc Oanh, TS. Đặng Văn Thư
    • Tác giả: Nguyễn Khắc Quý
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-de-che-bien-che-olong-tai-phu-tho-45827.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page