Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Giống Cà Chua TN386 Tại Lạng Sơn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Mar 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Đối Với Giống Cà Chua TN386 Tại Lạng Sơn
    Cây cà chua (Solanu lycopersicum L.) thuộc họ Cà (Solanaceae) là loại rau ăn quả quan trọng có diện tích và sản lượng lớn nhất trong các loại rau trồng hiện nay trên thế giới. Về sản lượng cà chua chiếm 1/6 sản lượng rau hàng năm trên thế giới và luôn đứng ở vị trí số một. Quả cà chua có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều glucid, nhiều axit hữu cơ, là nguồn cung cấp chất chống ôxy hóa quan trọng như Lycopen, Phenolic,Vitamin C [32],[56],[24]. Ngoài giá trị dinh dưỡng, giá trị y học, cây cà chua là một cây trồng có giá trị kinh tế cao không chỉ mang lại lợi ích cho người trồng mà còn có hiệu quả về mặt xã hội cho mỗi quốc gia. Ở Mỹ bình quân thu nhập trên một ha trồng trọt là 4610 USD đối với cà chua, các cây rau khác là 2537 USD, lúa nước 1027 USD, cây lúa mỳ chỉ có 174 USD.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Mão
    • Tác giả: Nguyễn Tuấn Dũng
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...i-giong-ca-chua-tn386-tai-lang-son-45344.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page