Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất Và Chất Lượng Ớt Cay (Capsicum Annuum L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Nov 15, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất Và Chất Lượng Ớt Cay (Capsicum Annuum L.) Ở Tỉnh Bình Định
    (1). Luận án đã xác định được các yếu tố hạn chế đến sự phát triển sản xuất ớt cay ở Bình Định đó là: (i) Bộ giống tuy đa dạng nhưng luôn thay đổi qua từng năm, nhiều giống chưa qua khảo nghiệm nên năng suất và chất lượng chưa đáp ứng được yêu cầu của sản xuất và thị trường, (ii) Các nông hộ sử dụng ít phân hữu cơ và vôi bột nhưng lại nhiều đạm, lân và kali hơn so với khuyến cáo và sử dụng thuốc BVTV chưa hợp lý.
    (2) Giống ớt Solar 135 đạt năng suất bình quân là 33,5 tấn/ha, khả năng chống chịu tốt với các loại sâu bệnh hại chính và phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu ớt tươi đã được tuyển chọn và giới thiệu vào sản xuất ở tỉnh Bình Định.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học Cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Trần Khắc Thi, TS. Hoàng Minh Tâm
    • Tác giả: Vũ Văn Khuê
    • Số trang: 212
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=32168
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page