Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nhằm Tăng Năng Suất Mủ Cao Su Ở Thời Kỳ Kinh Doanh Tại Tỉnh Đăk NôngCây cao su (Hevea brasiliensis) thuộc Họ thầu dầu (Euphobiaceace), Bộ ba mãnh vỏ (Euphorbiales) là một cây công nghiệp có nguồn gốc ở lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ), được trồng phổ biến trên quy mô lớn tại Đông Nam Châu Á và miền nhiệt đới Châu Phi từ năm 1876 {2}. Cây cao su được du nhập vào Việt Nam từ năm 1987. Hiện nay cây cao su đang chiếm một vị trí quan trọng nền kinh tế quốc dân, góp phần đáng kể cho phát triển công nghiệp trong nước và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế chiến lược của Việt Nam {2},{15} Luận Văn Thạc Sĩ Nông Nghiệp Chuyên Ngành Trồng Trọt Người hướng dẫn khoa học : TS Phan Văn Tân Tác giả : Ngô Tùng Lâm Số Trang : 86 Kiểu file : PDF Ngôn ngữ : Tiếng việt Đại Học Tây Nguyên, 2009 Link Download http://nitroflare.com/view/7FD2446449DC592/https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1