Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nhằm Tăng Năng Suất Mủ Cao Su Ở Thời Kỳ Kinh Doanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by duytam, Apr 18, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nhằm Tăng Năng Suất Mủ Cao Su Ở Thời Kỳ Kinh Doanh Tại Tỉnh Đăk Nông
    Cây cao su (Hevea brasiliensis) thuộc Họ thầu dầu (Euphobiaceace), Bộ ba mãnh vỏ (Euphorbiales) là một cây công nghiệp có nguồn gốc ở lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ), được trồng phổ biến trên quy mô lớn tại Đông Nam Châu Á và miền nhiệt đới Châu Phi từ năm 1876 {2}. Cây cao su được du nhập vào Việt Nam từ năm 1987. Hiện nay cây cao su đang chiếm một vị trí quan trọng nền kinh tế quốc dân, góp phần đáng kể cho phát triển công nghiệp trong nước và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế chiến lược của Việt Nam {2},{15}
    • Luận Văn Thạc Sĩ Nông Nghiệp
    • Chuyên Ngành Trồng Trọt
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Phan Văn Tân
    • Tác giả : Ngô Tùng Lâm
    • Số Trang : 86
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Tây Nguyên, 2009
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7FD2446449DC592/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page