Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Chè Búp Tươi Theo Tiêu Chuẩn VietGAP Tại Lâm Đồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Nov 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây chè (Camellia sinensis (L) O. Kuntze) là cây công nghiệp dài ngày có giá trị kinh tế cao, được trồng nhiều ở vùng núi, trung du phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên của nước ta. Việc trồng, chế biến chè đã có lịch sử hàng trăm năm, hiện nay Việt Nam là nước đứng thứ năm về diện tích, sản lượng chè trên thế giới. Tuy nhiên, sản phẩm chè của Việt Nam giá bán còn thấp, chỉ bằng 60 đến 70% giá bình quân thế giới, tính cạnh tranh chưa cao, chưa tương xứng với tiềm năng và thế mạnh của nó. Sản phẩm chè của chúng ta chủ yếu xuất khẩu vào thị trường Pakistan và một số nước Trung Đông
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Tạo, PGS. TS. Nguyễn văn Toàn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Mai
    • Số trang: 197
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=35833
    https://drive.google.com/uc?id=1KooCZiYTnruoAIbxjss2Sw2lYLGTobnW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page