Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Rau Cải Bắp Trái Vụ Tại Bắc Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 15, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Rau Cải Bắp Trái Vụ Tại Bắc Giang
    Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người ngày càng tăng. Trước kia nhu cầu của con người là “ăn no mặc ấm” ngày nay phát triển hơn la “ăn phải ngon và mặc phải đẹp”. Nhu cầu về ăn uống về ăn uống của con người giờ không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Để đáp ứng phần nào đó nhu cầu chính đáng của con người, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu để đưa ra nhiều tiến bộ mới về nông nghiệp trong đó có những tiến bộ mới cho nghề trồng rau. Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hàng ngày dù người giàu hay người nghèo, dù sang hay hèn. Người ta thường nói” cơm không rau như đau không thuốc” để nhấn mạnh tầm quan trọng của rau đối với đời sống của nhân dân ta. Rau là loại thực phẩm cung cấp các loại dinh dưỡng thiết yếu như: Vitamin, lipit, protein, và các loại khoáng chất quan trọng như: Canxi, photpho, sắt…
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thuý Hà
    • Tác giả: Vũ Long
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8292
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page